Patpong Translation & Visa Service Ltd.,Part.

บริการ

 • แปลเอกสารและบริการด้านเอกสารอื่นๆครบวงจร
 • รับรองเอกสารประทับตราจากกระทรวงการต่างประเทศ
 • รับจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติทุกชาติ
 • หนังสือรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจ
 • ให้คำแนะนำในการเตรียมตัวสัมภาษณ์กับสถานทูต/สำนักงาน ตรวจคนเข้าเมือง
 • วีซ่าท่องเที่ยว
 • วีซ่านักเรียน/ศึกษาต่อ
 • วีซ่าทำงาน / ใบอนุญาตทำงาน
 • วีซ่าเกษียณอายุ
 • วีซ่าภรรยาไทย/บุตรไทย
 • วีซ่าอยู่ในประเทศไทยทุกประเภท
   

 

บริการแปลภาษา แปลเอกสารทุกชนิด พร้อมบริการ รับรองการแปลเอกสาร จากผู้เชี่ยวชาญการแปลที่ได้รับการรับรอง บริการรับรองลายมือชื่อ รับรองคำแปลเอกสาร รับรองเอกสารบริษัทมหาชน จากทนายความรับรองเอกสาร
บริการรับรองเอกสารประทับตราจากกระทรวงการต่างประเทศ และสถานทูตต่างๆ ในราคาเป็นกันเอง สะดวก ประหยัด และรวดเร็ว
สำหรับท่านที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ และมีความประสงค์ที่จะจดทะเบียนสมรส เรามีบริการจดทะเบียนสมรสแบบเร่งด่วน โดยบริษัทของเราจะเป็นผู้อำนวยความสะดวกทุกอย่างเพื่อไม่ให้ท่านเสียเวลาและเบื่อหน่ายกับการรอ หรือท่านใดต้องการจดทะเบียนในต่างประเทศ ทางเราก็มีทีมงานบริการทุกขั้นตอน รวดเร็ว แม่นยำ
ทางเรารับขอใบรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ทางเรามีบริการให้คำแนะนำในการเตรียมตัวสัมภาษณ์กับสถานทูต / ตรวจคนเข้าเมืองต่างๆ เพื่อให้การเดินทางของท่าน เต็มไปด้วยความราบรื่น ไร้กังวลในการตอบคำถามหรือถูกส่งตัวกลับ

   

   

ขอวีซ่าท่องเที่ยว ไม่ว่าท่านต้องการไปท่องเที่ยว สันทนาการ หรือเยี่ยมเยียน แฟน/สามี/ภรรยา/ครอบครัว/ญาติ ในต่างประเทศ ทางเรามีบริการให้ท่านแบบครบวงจร คลอบคลุมทุกความต้องการ

   

   

วีซ่าสำหรับผู้ที่เดินทางไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ เราคือทีมงานที่รับทำวีซ่า มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการยื่นและ ประหยัดเวลาในขั้นตอนต่างๆ ไม่ยากอย่างที่คิด

   

วีซ่าขออนุญาตทำงาน หรือ work permit ชาวต่างชาติที่ต้องเดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทย เพื่อประกอบธุรกิจ กิจการ หรือ ลูกจ้าง นั้น จำเป็นต้องยื่นขอการเปลี่ยนประเภทการลงตราตามกฎหมายของไทย ว่าด้วย ชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทยต้องยื่นขอการเปลี่ยนแปลงประเภทการลงตราเป็น Non-Immigrant Visa ''B'' หรือวีซ่าประเภทธุรกิจ และเมื่อทำการเปลี่ยนลงตราเรียบร้อยแล้วนั้น จำเป็นต้องยื่นขอใบอนุญาตทำงาน หรือ work permit มิฉะนั้นจะไม่สามารถทำงานในราชอาณาจักรไทยได้ เราสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในขั้นตอนต่างๆเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการขอ work permit ด้วยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์

   

การขอวีซ่าเกษียณอายุหรือกรณีต่างชาติมีความประสงค์ที่จะเข้ามาในประเทศไทยเพื่อใช้ชีวิตในบั้นปลาย อายุ 50 ปี หรือเรียกว่า(Non-Immigrant O) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านเรายินดีให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือเสมือนคนในครอบครัวเพราะเราเข้าใจวัยเกษียน

   

   

ท่านที่ต้องการขอวีซ่าถาวร แต่งงาน ให้กับชาวต่างชาติ เพื่อให้ครอบครัวของท่านอาศัยอยู่ด้วยกันในประเทศไทย ทางเรารับขอวีซ่าภรรยาไทย หรือบุตรไทย กรณีต่างชาติมีความประสงค์ที่จะเข้ามาพำนักอาศัยในประเทศไทย กับภรรยาไทย หรือบุตรไทย เป็นการถาวร ทางเรายินดีบริการขอวีซ่า Non-Immigrant O เพื่อให้ท่านและครอบครัวอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขในประเทศไทย

 

 
 

Phone

Contact ofter (24 hrs.) : 095-245-5159,095-245-5195

 
 

E-mail

patpong-bkk@hotmail.com

 
 

Address

818/23  Soi Udomsuk 34-36, Sukhumvit 103 Rd.,
Bangna, Bangkok, 10260,Thailand